Tủ quần áo gỗ tự nhiên cho nhà đẹp và hoàn mỹ

Tủ quần áo gỗ sồi phù hợp với phòng ngủ gia đình

Một ngôi nhà được xem là đẹp và hoàn mỹ không chỉ nhờ vào phong cách thiết kế hay độ bề thế bên ngoài. Nếu biết cách bổ sung thêm một số vật dụng vừa có ích lại vừa có thiết kế phong cách thì bên trong ngôi nhà bạn sẽ thêm sang trọng, tiết kiệm không gian và bề thế.
Tủ quần áo gỗ tự nhiên được thiết kế theo phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển sẽ tạo ra sự khác biệt cho căn phòng ngủ gia đình bạn.
Tủ áo làm từ gỗ tự nhiên không chỉ là một đồ nội thất có ích và giúp cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn. Tủ quần áo gỗ tự nhiên thường tỏa ra một mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng giúp cho bạn có được một giấc ngủ an lành và thoải mái.

Nên lựa chọn tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp ?

Việc sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp làm tủ quần áo có nhiều sự khác biệt thấy rõ từ màu sắc, độ bền chắc, khả năng chống chịu với những khu vực có khí hậu bất thường hay nhu cầu sử dụng…
Một tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc tự nhiên, độ bền cao hơn hơn so với các loại gỗ công nghiệp được tạo thành từ các vật liệu tái chế. Trong trường hợp nếu bạn không thể tự chủ khi lựa chọn loại gỗ công nghiệp thì rất dễ gặp phải loại gỗ có chất lượng kém, dễ bị bong tróc hay khả năng chống chịu với môi trường ẩm kém.

 Tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Với tủ quần áo gỗ tự nhiên thì khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại gỗ ưa thích, có độ bền cao, vân đẹp, yêu cầu thợ thiết kế theo ý muốn hoặc đã qua xử lý chống mối mọt thì việc sử dụng một tủ quần áo gỗ tự nhiên nên là lựa chọn số một cho gia đình bạn.

Vậy bạn nên sử dụng loại tủ quần áo gỗ tự nhiên nào phù hợp với phòng ngủ gia đình ?

Tùy vào nguồn tài chính, thiết kế phòng ngủ và nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cho căn phòng của mình chiếc tủ phù hợp nhất.
Về chi phí sản phẩm: trong trường hợp nếu bạn đã có sẵn nguồn vật liệu gỗ tự nhiên thì bạn chỉ bỏ ra chi phí gia công và vận chuyển. Nhưng nếu bạn lựa chọn các loại tủ gỗ tự nhiên đã được làm sẵn thì mức giá sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế, kích thước và loại gỗ. Tốt nhất là hãy tìm những nơi cung cấp uy tín, hàng nhập có xuất xứ rõ ràng, chất lượng gỗ tốt, ví dụ như tủ quần áo gỗ sồi.

 Tủ quần áo gỗ sồi phù hợp với phòng ngủ gia đình

Tủ quần áo gỗ sồi phù hợp với phòng ngủ gia đình

Về thiết kế:đây là một yếu tố rất quan trọng khi bạn quyết định sở hữu tủ quần áo gỗ tự nhiên. Một chiếc tủ to, bề thế thì khi không thể trong một căn phòng có kích thước hẹp hoặc một nếu quá nhỏ thì khi đặc trong một căn phòng có kích thước lớn sẽ khiến cho phần không gian trong căn phòng ngủ sẽ mất cân đối. Cần lựa chọn một chiếc tủ đựng quần áo có màu sắc, kích cỡ, màu gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian chung của căn phòng.
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm này chắc có lẽ đã phần nào giải quyết được một số khó khăn trong việc lựa chọn một tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên cho gia đình bạn. Và điều quan trọng nhất bạn nên cân nhắc trước khi muốn sử hữu đồ nội thất này chính là đảm bảo độ bền, thiết kế đẹp, tốt cho sức khỏe và đặc biệt nên phù hợp với phong cách căn phòng ngủ gia đình nới riêng và ngôi nhà nói chung.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Đồ Gỗ Tâm Thu
Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
Web: dogotamthu.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *