Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo gỗ sồi theo không gian

Sự góp mặt tạo nên tính tiện nghi cho căn phòng ngủ của mọi gia đình, tủ quần áo được coi là sự cứu rỗi không gian và lấp đầy khoảng trống trong căn phòng ngủ. Thay vì để đồ đạc của mình khắp mọi nơi, thay vì mất quá nhiều thời gian để đi tìm kiếm bộ trang phục mình cần ở bất cứ nơi nào trong căn phòng bằng cách thu hẹp vùng tìm kiếm chỉ nằm gọn trong một chiếc tủ áo.

Tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh

Tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh

Đó cũng chính là chức năng của tủ quần áo mang lại, thế nhưng để tạo nên sự mới lạ và thích thú hơn cho người dùng đối với sản phẩm này, KTS đã tạo dựng nên nhiều kiểu dáng khác nhau đi cùng với đó cũng là chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Tủ quần áo gỗ sồi được vinh danh đứng đầu trong những mẫu nội thất phòng ngủ được ưa chuộng và nhiều gia chủ sử dụng nhất trong thời gian qua bởi những ưu điểm đặc biệt và độc quyền mà tủ áo này mang lại cộng hưởng thêm khi kết hợp với những kiểu dáng được nhiều gia chủ lựa chọn lại càng tạo nên điểm nhấn mới và vẻ đẹp mới cho người dùng.

Tủ quần áo gỗ sồi thiết kế dáng chữ I ấn tượng và phổ biến

Với dáng chữ I thiết kế cho rất nhiều nội thất như sofa gỗ, giờ đây tủ áo cũng lấy ý tưởng từ đó mà tạo nên một kiểu dáng đang khá thịnh hành và ăn khách. Thiết kế theo một mặt phẳng khá gọn gàng và đơn giản giúp tạo nên những điểm nhấn và sự thuận tiện khi sử dụng khi những ngăn tủ đều được sắp xếp một cách khoa học và có sự tính toán kỹ lưỡng của người thiết kế.

Tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ TPHCM

Tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ TPHCM

Đối với gia đình có kinh tế trung bình thường hay lựa chọn tủ áo gỗ ép hay gỗ công nghiệp bởi có giá thành mềm hơn so với tủ áo gỗ tự nhiên một chút, tuy nhiên xét về thời gian sử dụng thì có lẽ tủ áo gỗ tự nhiên lại tạo nên nhiều giá trị hơn. Vì thế bạn nên đầu tư ngay từ đầu để nhận về những giá trị về sau hơn. Đặc biệt với mẫu tủ áo gỗ sồi này còn mang đến sự chắc chắn và giúp bảo quản đồ được tốt hơn, tránh được các côn trùng, muối mọt, mốc tủ do thời tiết ẩm ướt của Việt Nam.

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi kiểu dáng chữ L độc đáo

Thay vì thiết kế theo một mặt phẳng như tủ áo chữ I, thì với mẫu thiết kế này lại có kết cấu là hai phần tủ được ghép vuông góc với nhau. Phù hợp với vị trí đặt sát một góc tường nếu căn phòng của bạn khá hẹp thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo được nhu cầu vừa được đáp ứng đầy đủ mà không làm tốn quá nhiều diện tích tránh gây gảm giác chật chội cho căn phòng. Hoặc với những gia chủ có nhu cầu sử dụng nhiều chức năng và ngăn đựng đồ hơn thì có thể lựa chọn mẫu tủ áo này với kích thước phù hợp với vị trí đặt tủ trong căn phòng.

Thiết kế tủ quần áo gỗ sồi dáng chữ U lạ mắt

Với kiểu dáng này khá kén không gian nên có vẻ trầm hơn so với hai mẫu thiết kế kia, nhưng một điều đặc biệt là mẫu thiết kế này lại được nhiều gia chủ sở hữu những không gian phòng ngủ cao cấp và có sự phá cách lựa chọn. Chính bởi sự kém phổ biến nên mẫu tủ áo này lại vô hình dung tạo nên sự độc lạ và riêng biệt cho người dùng. Không lo bị đụng hàng mà lại vẫn tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Đồ Gỗ Tâm Thu

Xem thêm tủ quần áo gỗ sồi và giường ngủ gỗ sồi tự nhiên đẹp

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *